VỪA CAFE VỪA SHOPPING TẠI KHÔNG GIAN SIÊU XINH Ở ĐÀ NẴNG

Nếu có 1 lần ghé đến Đà Nẵng, bạn đừng nên bỏ qua 1 quán café vừa đẹp vừa xinh lại tha hồ mua sắm những đặc sản, phụ kiện mang đậm hình chất Đà Nẵng tại Da Nang Souvernir nhé.

Danang Souvernir có tận 2 store nhưng store Bạch Đằng lúc mình đi lại đông và hết chỗ ngồi nên mình qua bên Trần Quốc Toản thì quán lại khá vắng. Chi nhánh bên này thì be bé xinh xinh, 3 tầng lầu Decor theo tone trắng chủ đạo xen kẽ chút đen và nâu gỗ nên tuy đơn giản lại không kém phần hiện đại, lộng lẫy. Trong quán còn bán đồ lưu niệm cực dễ thương nha, cầu rồng Đà Nẵng – cây cầu sáng giá và thu hút khách du lịch nhiều nhất được hóa thân vào trong các món quà lưu niệm nho nhỏ rất nhiều. Từ ly tách, giỏ túi cho đến các mô hình giấy, lịch để bàn…. Và các hình ảnh đặc trưng khác như cầu Trần Thị Lý, tượng cá chép hóa rồng,các hình ảnh quán xá lề đường của Đà Nẵng đều được minh họa vào các món quà xinh xắn này. Đi du lịch mà không mua vài món kỉ niệm nơi vùng đất mình từng đi qua thì hơi tiếc ấy nha.

Và ngoài bán đồ lưu niệm, quán còn thiết kế song song là gian hàng café với menu đa đạng về nước giúp các khách hàng mua đồ xong có thể nghỉ ngơi uống nước hay đơn giản chỉ là tránh cái nóng oi bức mùa hè của Đà Nẵng thôi.

Menu nước khá đa dạng món, khoảng giá từ 25k – 50k. Và sau một ngày phơi nắng trên bán đảo Sơn Trà mệt lả người, tụi mình đã chọn dòng sinh tố để giải khát đồng thời cung cấp vitamin C bồi bổ sức khoẻ là:

Chia Yogurt By Green 59k: Sinh tố táo xanh và kiwi, chua hơi nhiều nhưng nhờ có thêm chút yaua cân bằng lại cùng hạt chia nhiều dinh dưỡng nè, nhưng khi khát nước thì uống ly này thật đã biết bao. Có chút bột bột của táo trong nước nên khi uống hơi lợn cợn, ngoài ra còn có táo và kiwi tươi vài lát ăn thích lắm nè.

Phân tích ly Signature này của quán thì sẽ thấy là uống xong 1 ly bạn được cung cấp quá trời dưỡng chất từ hạt chia tốt đủ thứ mà còn giảm cân đẹp da, thêm mấy bạn trái cây nhiều C như táo xanh và kiwi sẽ là trợ hủ đắc lực giúp hồi phục sức khỏe cũng như ngăn ngừa cảm xoàng khi giăng nắng nè.

Strawberry Smoothie 55k: sinh tố dâu bình thường thôi nhưng khi trời nóng thì uống giải khát siêu đã. Ly này thì không có dâu tươi để ăn nên hơi buồn tí.Bù lại cảm nhận được lượng dâu xay rất nhiều và dày chứ không phải xay nhiều đá làm đau họng. Mà bạn dâu uống xong cũng đẹp da cũng có C nên đi chơi ngoài nắng nhiều quá cứ chọn mấy ly này nha.

Du Lịch Đà Nẵng thật sự không thể bỏ qua những địa điểm cà phê vừa đẹp vừa sinh sống ảo thả ga này nhen

Giờ mở cửa:  8:00 – 23:00
Địa chỉ:

68 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng

34 Bạch Đằng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.