NGÔI NHÀ LẠC LỐI MANG NHIỀU TƠ VƯƠNG MỘT THỜI

Ngày trước, Wander House nằm ở khu Trần Nhật Duật nhỏ nhắn xinh xinh giữa khu phố yên tĩnh. Nơi ấy hàng đêm có tiếng nhạc nhẹ nhàng trong không gian thời gian như lắng đọng lại. Nơi mà bia và đồ nhắm là thứ làm hài lòng mọi thực khách ghé đến, nơi mà chỉ nhìn từ bên ngoài vào thôi đã thấy yêu nơi này đến lạ vì thứ bình yên nơi đây mang lại.

Bẵng đi 1 thời gian không thấy đâu thì hay tin quán đã chuyển qua 285 Nguyễn Văn Đậu với quy mô lớn hơn cũng như xinh xắn hơn.

Với chiếc máy game băng cũ để trước cửa cho mọi người tìm về chút niềm vui tuổi thơ với lời mời dí dỏm của nhân viên: “máy này anh phải đập nó mới lên nha, đập mạnh dô!”

Bước vào quán là chút gì đó cũ ký dần dần hiện ra với những vật dụng trang trí và bàn ghế, cái nào cũng toát lên chút xưa cũ 1 thời. Như cái “salon gỗ” với cái gạc-măng-rê nằm kế bên cùng dàn đèn chụp bên trên trông mà thấy ưng bụng. 

Sân khấu nằm giữa quán là nơi xập xình kẻ đàn người hát mỗi tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần thổi thêm chút hồn vào không gian tĩnh lặng của quán. Và các bạn từ ca sĩ nhà vườn của quán cho đến khách đến tham dự đều sở hữu giọng hát hay hết trơn, ngồi nghe mà quên mất thời gian trôi vụt qua lúc nào chả hay.

Quán dành cho mọi lứa tuổi đều đến được, trà sữa soda hay bia bọt đồ nhắm các loại đều có với mức giá nhẹ nhàng hợp túi tiền. Nếu ghiền trà sữa thì có trà sữa phô mai ngọt ngào béo thơm đợi bạn, thích soda thì chọn ngay bạn cucarao thơm lừng man mát họng khi uống. Còn gu mạnh thì sắm ngay 1 anh Corona được phục vụ cùng với chanh và muối, gọi thêm ít khô gà lá chanh và đậu phộng húng lìu nhắm nháp phê pha cả buổi hén.

Bữa nào có lạc lối bên khu Bình Thạnh thì ghé thử quán này nhen, có khi lại thích mê ấy chớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.