LUIA – QUÁN CAFÉ HÀN TRỐN GIỮA HẺM SÀI THÀNH

Thật sự là mong mỏi ngày ra mắt của quán này, ấy vậy mà người ta mở mấy tuần rồi mình mới có thời gian rãnh để đi.Và rồi mình bị yêu từ cái nhìn đầu tiên,ngay từ cửa ra vào là tấm bảng gỗ tên quán dựng đứng đơn giản mà tinh tế. Cầu thang bước lên quán thấy siêu cưng nha, tạo dáng chụp choẹt cũng ra kiểu so deep được ấy

Bên trong quán thì ôi thôi, chết mê chết mệt với tone trắng, ghế gỗ nâu cùng với vài bàn có bề mặt marble tha hồ chụp hình sống ảo nhé. Quán có 3 gian nho nhỏ, mỗi gian ngồi tầm được 10 người hơn, nho nhỏ ấm cúng nhưng cũng vẫn riêng tư từng bàn nè. Bạn muốn oder thì đi thẳng vào gian giữa nơi có quầy oder bàn gỗ sang trọng cùng các bạn pha chế xinh trai đẹp gái nha.

Góc mình ngồi có thể thấy là góc ưng nhất trong quán về không gian lẫn thiết kế ghế ngồi nhen. Kiểu mà ngồi vào thơ thẫn chụp tách tách là có mấy trăm tấm hình lung linh ảo diệu ấy nè.

Ai thích selfie gương thì kế bên quầy oder có nguyên tấm gương to xinh xinh đứng trước pose 1 tấm cũng đẹp lắm ấy

Còn về nước và bánh? Ở đây có bình Royal Belgian Chocolate Milk siêu cưng lại ghi điểm trong lòng mình rất nhiều. Lí do ư? Có thể là bởi:

Thứ Nhất: Giá 90k cho 1 bình Royal Belgian Chocolate Milk có thể nhấm nháp 2 người. Giá ổn quá luôn đúng không nè.

Thứ Hai: Bao bì đẹp, thật sự là bình nước vừa vặn, siêu xinh xắn cùng với tên thức uống được dùng font viết tay nôm cái bình sang cực ấy. Mà uống xong đem về đựng nước hay trưng đẹp lắm nè.
Thứ Ba: chai này ngon cực mọi người ạ. Kiểu đậm đà vị choco hoà quyện với sữa ngọt ngào, nước đậm đặc ai uống không hợp nhớ rót vào ly đợi đá tan chút cho loãng nhen. Còn mình khi uống đậm đặc thì thích cực

Mà các bạn có biết, socola Bỉ được mệnh danh ngon nhất Thế Giới với một lịch sử đầy nước mắt và đau thương để giành được nguồn cung hạt ca cao chất lượng tuyệt đỉnh. Và cách chế biến socola thủ công cha truyền con nối lại đổi mới sáng tạo không ngừng giúp socola Bỉ thêm phần thơm ngon nè. Và ở Luia, Socola đã được nấu với sữa tạo ra 1 bình nước ngon tuyệt vời đến vậy thì làm sao có thể bỏ qua được chứ?
Quán còn có bán bánh ấy, hôm mình đi thì có bánh Angcone Butter 70k ngọt vừa phải lại kẹp bơ siêu béo ngậy, ăn xong uống cà phê hay bình chocolate đều đã hết. Mà khi dọn ra nước với bánh được đựng trên thớt gỗ chữ nhật sang với đẹp cực, chụp bao chất luôn.

Giá quá ổn cho 1 quán cafe style Hàn ở trung tâm đúng hông nè.
Hẹn hò ngay với nhau đi! Đâu có mấy khi! Nếu như có đi Hú nhau ngại gì.

Bật mí là nhà vệ sinh cũng nghệ lắm, kiểu quán chau chuốt hết tát cả các góc luôn nên vào đâu cũng thấy ưng thấy thích, lại còn mở nhạc jazz êm dịu, ngồi lâu mà không nói chuyện với nhau chắc ngủ quên luôn á.

Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
Địa chỉ: 180C Hai Bà Trưng, Quận 1 HCM (hẻm bên hông Touslesjours nhen)

Leave a Reply

Your email address will not be published.