Hutong – Buffet Thượng Phẩm

Nếu nói đến lẩu Hong Kong, thì tui lại nhớ đến Hutong, một sự hài hòa tinh tế về hương vị và món ăn. Hương vị lẩu cay nhưng không nồng, không quá tê đầu lưỡi, đậm đà hương vị nhưng khi ăn lại rất thanh, phần hậu vị không bị gắt cổ. Nói chung là mọi thứ đều tuyệt hảo, ngoại trừ việc Hutong bán gọi món, và vì có quá nhiều món ngon để ăn kèm nên tui hay lỡ tay phiêu theo nhịp mà bấm đồ ăn tính tiền chóng mặt luôn.

“Ủa? Anh hông biết bên Hutong mới có chương trình buffet hả, ăn đã miệng lăn về luôn mà có 489k một người thôi?” – nhỏ em làm chung cắt ngang khi tui đang thao thao bất tuyệt với mọi người. Tui nửa tin nửa ngờ, tức mình lôi nhỏ em với ông bạn chung nhà chạy thẳng ra Hutong Cao Thắng xem có đúng thiệt hông…đúng thiệt nha bà con, cái bảng buffet to chà bá dựng trước cửa luôn. Nhưng nghe nói phải đi nhóm 3 người mới được ăn buffet, đúng là hay hông bằng hên, vừa đủ luôn.

Menu buffet thượng phẩm rất dài và rất nhiều, đa dạng món ăn từ Thịt Bò Nhất Phẩm, Gầu Hoa Bò Úc, Combo Bò Wagyu, Na Chỉ Heo Kurobuta, Ba Chỉ Cừu… cho đến hải sản toàn loại bậc nhứt như Bào Ngư, Cá Chình, Cá Mú Đỏ, Cá Tầm, Vẹm Xanh…

Đi kèm cả các loại lòng ngon nhức nách, các loại viên nhà nhà đều mê, tui là mê nhất cái bánh bao trứng nhím ne, tàu hủ phô mai nè, viên thịt đủ loại… nhúng lẩu ăn ngon xỉu luôn.

và có cả Dimsum nghen, quá nhiều sự lựa chọn tuyệt vời luôn. Đặc biệt nhứt là ăn buffet được chọn 4 khay lẩu mà hổng cần mua nước riêng, quá lời luôn, tui là cứ combo lẩu Hutong đặc biệt – Nấm – Collagen – Tomyum là nhúng đủ vị luôn.

Đặc biệt là quầy buffet line hoàn toàn miễn phí chứ không thu thêm tiền như nơi khác nghen, tha hồ ra mix tương theo ý thích, ăn kem căng cả bụng, uống nước râu ngô mát lành refill liên tục hởm sợ nóng trong người luôn nghen. Một buổi hẹn ăn lẩu Hong Kong chanh sả tối nay liền chứ nhỉ? Rủ ngay hội bạn đi liền nào!

Hệ thống Hutong

tui trải nghiệm tại chi nhánh 106A Cao Thắng, Quận 3, Sài Gòn nhen.

Xem thêm các bài viết khác của tui trên Instagram và Fanpage nhé

This error message is only visible to WordPress admins

Error: No connected account.

Please go to the Instagram Feed settings page to connect an account.

Leave a Reply

Your email address will not be published.