Go Go

Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc Cực Đã

Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc Cực Đã

Phú Quốc được ví là hòn đảo ngọc và cũng là hòn đảo lớn Nhất của Việt Nam, tới với Phú Quốc sẽ choáng ngợp với trời xanh, mây trắng, nước trong và hoàng hôn đẹp rực rỡ. Hãy theo chân tui để tận hưởng hết vẻ đẹp của hòn đảo này nhé.

Kể Lại Phong Vị Bá Trạng

Kể Lại Phong Vị Bá Trạng

Bá Trạng
/肉粽/
Hay còn được quen gọi là bánh ú, là loại bánh truyền thống của người Hoa thường thấy trong dịp lễ tết Đoan Ngọ (mồng năm tháng năm)

BAN RAK THAI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN PHIÊN BẢN THÁI

BAN RAK THAI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN PHIÊN BẢN THÁI

Ban Rak Thai nằm sát khu vực biên giới Myanmar, là nơi mà người Hoa di cư đến sinh sống và phát triển ngành trồng trè nên khi đến đây mọi người sẽ được thấy nhưng đồi chè xanh mướt trải dọc theo làng. Ban Rak Thai có nghĩa là “ngôi làng của những người yêu nước Thái” đấy, tuy khá xa lạ với du khách nhưng đây thật sự là 1 nơi nghỉ dưỡng yêu thích của người dân bản địa.

NÀO MÌNH CÙNG CHIANG MAI NHÉ

NÀO MÌNH CÙNG CHIANG MAI NHÉ

Đó là lần đầu tiên trong đời, tui đi du lịch kiểu “không chuẩn bị” trước gì hết. So với những chuyến đi trước đây, sẽ không là những tìm tòi nghiên cứu dày công các kiểu 1-2 tháng trước khi đi. Vì tui được nghe đâu đó rằng, hãy đi du lịch như bạn chưa hề biết gì về vùng đất đó, để khi bạn khám phá ra những điều mới mẻ thì sẽ thấy vui và hứng thú hơn rất nhiều.

NGÓ CHỐN PHƯỜNG XƯA

NGÓ CHỐN PHƯỜNG XƯA

Hổng hiểu sao dù đã thuộc làu mớ góc đường khu phố Hoa, nhưng cứ sáng dậy là ánh mắt bước chân lại muốn chạy dọc nơi đó lần nữa. Tui ưng lắm không khí nơi đây, hôm nào qua tui cũng dạo bước đủ đường, đi con xe chạy có mười cây số một giờ ngó đủ dọc phường xưa tìm lại những chốn yên bình.

HƯƠNG KHÓI TRĂM NĂM

HƯƠNG KHÓI TRĂM NĂM

Sài Gòn,
Tháng ngày chớm giêng.
Tháng ngày của những bận rộn khắp chốn, của những mùi mứt bánh, của nhang đèn, của ồn ào màu tết về.

NINH BÌNH – CỐ ĐÔ XƯA RÊU PHONG PHỦ KÍN

NINH BÌNH – CỐ ĐÔ XƯA RÊU PHONG PHỦ KÍN

Nắng vàng phủ lấy những dãy núi cao hùng vĩ xanh rì rợp bóng cây, gió thổi rào rào cành tre cành trúc va nhau kêu cồm cộp. Cò từng đàn trắng rủ nhau bay phấp phới còn dê thi nhau nhảy đua lên sườn đồi. Đó là những cảm nhận đầu tiên về Ninh Bình của mình, một vùng đất có núi non kỳ vĩ và sử thi huyền bí tạo thành một kỉ niệm khó quên với mình ở nơi đây.

MIỀN SƠN NGUYÊN HUYỀN THOẠI

MIỀN SƠN NGUYÊN HUYỀN THOẠI

Mang theo mấy lời ca của Lý bên tai, cùng chiếc xe máy cọc cạch, cùng tấm bản đồ in vội ngay con dốc quốc lộ, chúng mình háo hức rộn ràng, chờ đón những ngày an yên hiện ra trước mắt.

Brands we work with