ĐAM MÊ HANDMADE, TỚI NGAY CRAFT HOUSE!

The Craft House là chuỗi cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Việt Nam về những mặt hàng thủ công và thiết kế hiện đại. Nơi mà tập hợp các thương hiệu độc lập, được thành lập ở Việt Nam và chuyên cung cấp các sản phẩm như đồ dùng, quà lưu niệm đến đồ trang sức, hàng da và đồ nội thất được làm thủ công.

Nếu bạn hỏi tại sao mình thích đồ được làm thủ công – handmade thì mình sẽ nêu quan điểm như sau:

1. Các sản phẩm handmade thực sự phải được làm bằng tay và trải qua các công đoạn tỉ mỉ, chắt chiu cũng như đầy sức sáng tạo khi kết hợp những nguyên liệu thô tạo ra một sản phẩm đẹp độc lạ.

2. Nhiều người hỏi mình tại sao những món đồ handmade thường có giá thành cao nhưng vẫn thu hút một bộ phận không ít người mua?

Đầu tiên là về các sản phẩm may mặc, phụ kiện,… đó là một thế giới của những nhà sáng chế với bộ não “độc lạ” luôn tạo ra những mặt hàng mang bản sắc cá nhân riêng mà hiếm khi nào đụng hàng. Và với một người mua, không phải chúng ta muốn được đẹp, được nổi bật giữa đám đông, muốn tạo dấu ấn cũng như tăng thêm giá trị cá nhân của sao? Nên hàng hiếm, độc, lạ thì làm sao giá không cao được chứ?

Tiếp theo là các thực phẩm “nhà làm” hiện tại đa số đều ít chất bảo quản, không để lâu được đảm bảo an toàn sức khỏe hơn. Đồng thời lại biến tấu ngon mắt và tăng vị giác 1 bậc so với các món ăn công nghiệp hiện tại.

Nếu bạn cũng là một tín đồ về mặt hàng tay làm thủ công như mình thì hãy thử 1 lần ghé The Craft House nhé, với hơn năm mươi thương hiệu và hàng trăm nghệ nhân, thợ thủ công tạo ra những mặt hàng đại diện cho linh hồn nơi đây sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Với thiết kế chủ đạo là tone tường trắng, sàn gỗ, đèn vàng và ô cửa kính tạo nên một không gian hiện đại, tối giản nhưng không kém phần sang trọng. Những quầy hàng đều mang hình dáng ngôi nhà, tổng thể lại mang cảm giác như một ngôi nhà ấm áp thứ hai, nơi khách hàng sẽ là thành viên gia đình lựa chọn những món hàng thật đẹp cho gia đình mình, tô điểm thêm cho tổ ấm.

Ghé The Craft House nếu có thèm ăn vặt, nhớ tìm quầy Bếp Nội với những món snack mặn siêu ngon tha hồ nhâm nhi như  Khoai Tây Sấy Phủ Trứng Muối hay Bắp Rim Khô Bò. Đồ Ngọt thì chọn ngay quầy Tiệm Bánh Hạt Tiêu sắm ngay một phần Cookies Trứng Muối hay vị Matcha đều thơm ngon rực rỡ nhé.

Cuối tuần này rủ gia đình mình đến The Craft House mua sắm cho nhà cửa thật xinh thật ấm hen mọi người !

Leave a Reply

Your email address will not be published.