BÒ LÉ RỒ! THỊT CON BÒ NHÚNG SỐT NGON ĐẶC SẮC

Thịt bò từ lâu nay vẫn luôn là 1 thực phẩm bổ dưỡng, được nhiều người ưa chuộng vì giàu các loại vitamin và protein. Hơn hết, thịt bò khi ăn vẫn đem lại vị ngon đậm đà hơn dù chế biến ở hình thức nào đi nữa. Nếu là fan trung thành của thịt bò, lại ưa tí hoài cổ thì không thể nào bỏ qua được quán thịt con bò Bồ Lế Rồ nha.

Tới đây bạn sẽ được offer ăn theo 2 cách, 1 là nhúng 2 là lẩu. Về cảm nhận thì mình thích ăn phần nhúng sốt hơn vì thịt bò sau khi đảo sơ trên chảo bơ săn lại thơm thật thơm, chấm vào nước sốt đậm đà cay cay mới toát ra được độ ngon của thịt bò.

Thịt Con Bò Nhúng Sốt:
Bạn sẽ mua set nhúng 75k bao gồm: bánh mì, 1 hũ bơ Tường An, rau và 1 vị sốt. Mình chọn sốt trái ớt cay và mua thêm Sốt trái me đậu phộng 30k để phong phú thêm về vị giác. Thịt mình chọn 2 phần lõi vai con bò quân cờ 125k 1 phần. Khi ăn trét đều bơ lên chảo nóng tới khi bơ xèo xèo lên mùi thơm thì bắt đầu bỏ bò vào xào, tùy theo các bạn thích ăn mức độ chín thế nào mà gắp ra lúc ấy. Sau đó nhúng ngập vào sốt hoặc đổ sốt vào xào chung cho thấm đều thịt luôn cũng được.

Phần nhúng sốt mình thấy nên chọn loại thăn vai là hợp nhất, miếng thịt cắt vuông vức sau đó săn lại, mềm dai. Thịt thăn lõi vai con bò ( hay còn gọi là Top Blade Muscle ) có đặc điểm là một phần mỡ bao quanh bên ngoài miếng thịt nạc, không hề có lẫn sụn, xương hay gân. Khi ăn thịt giữ được độ dai cần có nhưng vẫn có chút vị béo từ lớp mỡ mỏng bọc bên ngoài, không chê vào đâu được.

Thịt Con Bò Nhúng Lẩu:
Set lẩu 95k sẽ có rau tươi, bánh tráng phơi sương, bún và mì Hàn Quốc và 1 vị lẩu bạn thích. Mình chọn lẩu chua Đại Hàn vị khá ổn, chua nhẹ và thơm chút mùi kim chi đặc trưng. Ăn lẩu thì mình chọn đa dạng thịt hơn để ăn bao gồm:
Thịt con bò băm viên 45k
Ba chỉ con bò 45k
Thịt bắp vân hoa con bò 75k

Về phần này thì mình lại thấy bắp bò mới là tuyệt cho ăn lẩu hay các loại bún bò. Thịt bắp có nhiều gân, thịt đỏ cứng nhưng nếu hầm lâu sẽ có rất nhiều collagen, càng nấu lâu thì càng ra vị ngọt nên khi dùng chung với lẩu như một cặp bài trùng ăn ý.
Bạn có thể lấy bò nhúng lẩu, xong bỏ vào bánh tráng cùng rau rừng và bún, chấm với chén sốt dọn kèm. Hoặc đơn giản là bỏ mì vào lẩu rồi ăn như lẩu thông thường nhé. Kiểu nào cũng ngon hết trơn nên đa dạng cách thưởng thức món này thật thích.

4 người ăn no nê ( có phần hơi muốn lăn về luôn ) mà có 490k, đi trúng hôm có khuyến mãi giảm 50% còn 245k quá đã luôn. Ăn nguyên bữa thịnh soạn thế này mà giá chấp nhận được thì còn chần chừ gì mà không rủ rê đám bạn đi ăn chung một bữa no nê đi nào.

Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00
Địa chỉ:5 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM

351 Lê Văn Sỹ, P. 1, Quận Tân Bình, TP. HCM

2 Cao Thắng, P. 5, Quận 3, TP. HCM

8 – 9 – 10 Vòng Xoay Lê Đại Hành, P. 15, Quận 11, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.