AI YÊU CÔ BA SÀI GÒN!

Ai yêu Cô Ba Sài Gòn
Làm bao anh say đắm trái tim mặn mà
Ai yêu Cô Ba Sài Gòn
Là bông hoa tươi tô thắm sắc hương cho đời

Ai từng xem qua bộ phim Cô Ba Sài Gòn của Ngô Thanh Vân thì sẽ biết lời bài hát dễ thương này, và lời bài hát cũng vang vang trong đầu mình khi bước đến quán café siêu xinh ngay khu trung tâm hoa lệ của Sài Gòn đây.

Bước vào quán, các bản nhạc Pháp xưa vang lên rộn ràng trong không gian hoài cổ không kém phần sang trọng. Các ghế salon gỗ có nệm với kiến trúc tròn trịa tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Quầy order to rộng và thoáng nhưng điểm trừ là khi làm các món đá xay sẽ hơi ồn.
Quán có nhiều gian cho bạn lựa chọn, trong đó gian giữa là rộng nhất và có máy lạnh phà phà khá dễ chịu. Gian bên trái cửa ra vào thì dạng trong quán nhưng sẽ xài quạt và thiết kế mở với ngoài trời. Và gian cuối cùng đẹp nhất là ban công bên ngoài ngắm nhìn phố phường trung tâm thật xinh ngay ngã tư Đồng Khởi – Ngô Đức Kế ( hơi bị thơ luôn đó nha ).

Giá nước tầm 40-50k 1 ly, đủ các thể loại và trong đó có hai món signature:

Nước Sâm Bông Cúc Nha Đam Hạt Chia size lớn 55k: Nước sâm ít ngọt, mát diệu, thơm lừng mùi bông cúc chen vào chút nha đam dai dai vừa hạt chia li ti vui miệng nè.
Nước Sâm Mía Lau Sương Sáo Hạt Chia size lớn 55k: Ly này thì ngọt đậm hơn chút, nhưng có sương sáo nhạt nên sâm ngọt tí để cân bằng nè. Khi uống hút sương sáo qua ống hút khá vui miệng, lẫn theo hạt chia luôn nè.

Tính ra 1 ly lớn uống hơi bị mệt vì quá nhiều, uống cả buổi luôn. Mà uống giải độc, mát gan đẹp da thì ngại gì mà hông uống đúng hông nè? Mấy bạn nào thích chìm đắm trong quán cà phê không gian xưa, view đẹp, rộng rãi nhưng vẫn có nước giải khát mát người thì quán là 1 lựa chọn hoàn hảo nhen.

Ngoài ra còn có món khá mát là chanh muối tắc đá xay, mà xui cái là quán chưa có món đó nên chưa thưởng thức được. Hẹn quán lần sau nhen.

Thiệt chứ, quán này mà mặc áo dài dạng xưa giống trong phim tới chụp là bao đẹp luôn á, có cái máy may ngồi giả làm truyền nhân đời thứ mấy chục của Cô Ba hen.

Giờ mở cửa:  8:00 – 22:00
Địa chỉ: Lầu 1, số 2 Đồng Khởi, Quận 1 HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.