Tiệm Hủ Tiếu Cá Siêu Phẩm Chỉ Bán Vài Tiếng Vào Buổi Sáng Người Xếp Hàng Nườm Nượp

Từ khi ăn hủ tiếu cá ở quán này rồi, mọi định nghĩa ngon về hủ tiếu cá tui từng ăn trở nên vô nghĩa hết, vì ở đây ngon vô địch, như một siêu phẩm mà người ta phải đứng xếp hàng để được gặp thần tượng mỗi ngày, vì thế đến đây thấy người lớn xếp hàng rồng rắn, ngồi ghép bàn bất chấp thì biết tới đúng quán rồi nha.

Mỗi tô hủ tiếu đều được dọn kèm với dĩa nước chấm nhỏ, nước chấm này thần thánh ra sao mình sẽ kể sau, tập trung vào tô hủ tiếu trước nè. Nước dùng ngọt – thanh – đậm – dậy mùi cực kì, húp một muỗng nước lèo, cứ như một tuyệt tác chảy vào từng thớ vị giác, ôm ấp cổ họng và trôi xuống nhưng vẫn đọng lại vị thơm.

Hên là tui chọn hủ tiếu mềm kèm mì trứng, hai loại này đều phát huy vị ngon đỉnh điểm khi thấm đẫm nước dùng tạo cảm giác dung hoà cực phê.

Tiếp theo là thịt cá, bào mỏng săn giòn nhưng vẫn giữ được độ ngọt thịt lắm nghen, chấm vào cái nước mắm thần thánh có pha tóp mỡ và ớt xắt vào tạo ra hương vị mằn mặn, beo béo, cay the nâng vị miếng cá lên tầm cao mới.

Kêu tô thập cẩm còn có gan – cật nha, gan mềm tan không cứng còn cật thì khỏi chê, giòn sật lại được xử lí kĩ hết sạch mùi hôi ăn ưng ý quá chừng chừng luôn. Tất nhiên không thể thiếu mấy miếng quẩy nóng, xốp và béo ngậy, nhúng vào tô hủ tiếu chu choa mạ ơi nó ngon khó tả. Ăn xong còn định ngồi 8 chút là hem được nha, nhưng phải đứng lên liền để mấy người tới sau còn ăn hen. Nói ra thì dài lắm, nhưng thưởng thức tô này chỉ vài phút là hết vèo vì ngon nghen, mai dậy sớm làm 1 tô trước khi đi làm nào cả nhà của tui ơi:

Hủ Tiếu Cá Phát Mập

108/1 Bis Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận Nhứt, Sài Gòn.

05h00 – 09h00 – 45k 1 tô thập cẩm


Xem thêm các bài viết khác của tui trên InstagramFanpage nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.