CHECK IN NGAY HOSTEL VÀNG ƯƠM Ở TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG

Nằm trên con đường Yên Bái, khá gần với bờ sông cũng như tiện lợi đi khắp nơi, City Hostel Da Nang xứng đáng là 1 nơi ở tiện lợi, nhất là cho các du khách thích khám phá Đà Nẵng thật nhiều như mình nè. Để mình kể cho các bạn nghe về 2 ngày mình ở đây với 2 loại phòng khác nhau nhen.

Ngày đầu tiên đặt chân đến Đà Nẵng, mình được ở phòng Tami ở đây. Từ bên ngoài nhìn vô đã thấy thân thương với chiếc cửa gỗ kiểu xưa, mở cửa ra là lớp gạch bông cũng xưa nốt mang chút kí ức trở về. Tường căn phòng màu vàng ươm, rồi đèn tròn các kiểu trong phòng tuy mang cảm giác hơi nóng nhưng làm retro thì phải làm cho tới như vậy chứ? Đúng hông nè. Phòng rộng ơi là rộng, ở được 3-4 người như 1 gia đình nhỏ luôn, có tận 2 gian là phòng ngủ và phòng bếp nè. Phòng ngủ có máy lạnh phà phà chống cái nắng Đà Nẵng cực hiệu nghiệm nha, thêm 2 cái giường nệm dày thật dày êm thật êm bao sướng nhé. Có cả tủ quần áo gỗ kiểu xưa cùng chiếc sô pha gỗ tạo cảm giác một gian phòng ngủ thật ấm cúng cho cả gia đình, mặc dù đi 2 người thôi vẫn thấy thật thích nhen. Gian bếp thì ôi thôi, cứ tưởng gian bếp của mẹ với đầy đủ vật dụng nấu nướng, tô chén dĩa sứ các kiểu, tủ lạnh lò vi sóng bếp từ có luôn chả thiếu thứ gì. Phòng bếp to bằng phòng ngủ luôn, co cả một bộ bàn ăn để nấu nướng xong dọn ra ăn chung với nhau. Xong ra hành lang hóng gió trời mát mẻ hen. Nói chung phòng này là best của best luôn. Vừa ấm cúng vừa rộng rãi lại mang dấu ấn của thời xưa làm sao mà không yêu được cơ chứ.

Ngày thứ 2 thì tụi mình trãi nghiệm phòng Dorm. Nếu như Tami nghiêng về giá trị xưa thì Dorm ở đây sẽ mang trong mình hơi hướm của hiện đại. Nếu như đi nhóm lớn 8-10 người thì có thể gọi Hostel trước đặt nguyên phòng Dorm luôn nha, coi như cả đám 1 mình 1 cõi tha hồ quậy banh nóc luôn. Mỗi Giường Dorm là một cõi riêng với nệm dày êm ái, gối ngủ êm dịu chả kém, rèm dày nặng che kín hết không gian riêng mỗi người, một cái chăn và một hàng móc để treo đồ siêu tiện lợi nhen. Nói chung lúc đầu tưởng chán lắm, ai dè ở chung với mấy bạn Tây Balo khá nhiều, mấy bạn cũng vui tính lắm nên được thì cứ bắt chuyện nè, biết đâu rủ đi khám phá Đà Nẵng chung với nhau tha hồ vui luôn, nhất là mấy bạn đi du lịch 1 mình hay ở phòng Dorm cũng là cơ hội mở rộng mối quan hệ của bản thân hơn nè. Và vấn đề muôn thưởu mình sợ khi ở Dorm đó chính là nhà vệ sinh chung, vì mình thích chút sạch sẽ để có thể enjoy hơn. Và City Hostel Da Nang đã để lại cho mình cảm giác dễ chịu nhất có thể khi phòng tắm rộng rãi, rất nhiều phòng tắm và vệ sinh lại được dọn dẹp liên tục nên sạch sẽ lắm nha. Và mỗi khu đều có 1 phòng tắm to bự như thế nên chả phải lo vụ xếp hàng giờ cao điểm nè.

Điểm cộng cao nhất mình nghĩ là dành cho nhân viên, các bạn trẻ trung và nhiệt tình dữ lắm, nhờ gì cũng dạ vâng làm liền hết trơn. Đi ăn đi chơi không biết đi đâu hỏi là mấy bạn liệt kê ra vài chỗ ăn chơi thú vị liền nha. Đi chơi về giờ nào cũng được, lúc nào cũng có 1 bạn trực ra mở cửa với nụ cười trên môi hết nè. Quầy tiếp tân còn bán đủ thứ đồ từ dầu gội sữa tắm snack dầu gió nước ngọt nước suối kem các thể loại đều có nha, bạn quên đem khăn tám cũng có cho thuê luôn hen. Nói chung tiện lợi đủ đường luôn.

Đi Đà Nẵng bạn đã có chỗ ở chưa? Ghé thử City Hostel một lần đi nào, có thể sẽ là địa điểm yêu thích để ở mỗi khi ra Đà Nẵng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.