CẢ NHÓM MÌNH CÙNG NHAU ĐI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI KHÔNG LO VỀ NET NÀO !

Du lịch nước ngoài hiện là 1 từ khoá đang nổi trội ở Việt Nam, nhất là trong cộng đồng giới trẻ. Vì khi du lịch ở 1 vùng đất mới, 1 đất nước mới với nền lịch sử, ngôn ngữ và tập tục sống khác hoàn toàn với đất nước mình hẳn sẽ là 1 trãi nghiệm đầy thú vị đúng không nè?

Đất nước đầu tiên mình được ghé thăm chính là Thái Lan, nơi màu sắc rực rỡ từ món ăn cho đến đường phố, từ con người cho đến cuộc sống. Và khi du lịch nước ngoài, chúng ta vẫn thường muốn update văn hoá xứ người lên các trang mạng xã hội, những món ăn thơm ngon rực rỡ chỉ có tại đất nước đó hay đơn giản chỉ là muốn thông báo cho người nhà, bạn bè là mình đã đến nơi an toàn giúp họ an tâm mỗi ngày hơn. Và nhu càu thiết yếu hơn chính là sử dụng google map chỉ đường, search những địa điểm ăn uống vui chơi hay ho tại đây. Tất cả đều cần internet.

Nếu đi một người, thì việc mua một chiếc sim 3/4g để sử dụng cá nhân thì sẽ ok. Nhưng du lịch phải đi 2 người trở lên mới vui chứ, mà điện thoại xài 3g còn tắt wifi rất nhanh hết pin, mau nóng máy dễ làm tắt cuộc vui lắm nè.

May mắn là lần đó mình đã có trợ lý đắc lực Weefee . Với mức giá thuê chỉ 110k / ngày cho Thái Lan thoui nba . Đi nhóm 5 đứa công nhận cực tiện lợi, bật công tắc lên lập tức 5 chiếc điện thoại đều đang online với tốc độ mạng có thể gọi là vèo vèo khi up hình HD clip các kiểu trong vòng mấy nốt nhạc ấy. Khi nào cần ol thì cả đám lại bật lên, khi nào vui chơi tận hưởng thì tắt, xài được 5-7 tiếng lận nên nhiều khi đi cả ngày mới hết pin ấy. Sắm thêm cục pin dự phòng là cùng nhau băng qua bao đại dương luôn hen.

Ưu điểm tiếp theo là kích thước nhỏ gọn, cầm vừa bàn tay tiện lợi không cồng kềnh. Tốc độ lướt net phà phà dù có xài hết 3GB tốc độ cao đi chăng nữa. Ưu điểm tiếp theo là không làm nóng máy điện thoại, đỡ bị chai pin cũng như nóng tay mình khi sử dụng nè. Thả máy Weefee vào giỏ xong là cả nhóm cứ vừa đi vừa lên mạng tiện lợi thôi.

Và cũng nhờ mạng mạnh như vậy mà mình tìm kiếm được đủ chỗ chơi hay ho như Hua Hin, Santorini Park, Plearnwan, Inu Café, Terminal 21….. Chứ lớ ngớ ra đường không có mạng cũng chả biết đi đâu nè. Và khi thu6e máy phát wifi / mua Sim bên Weefee bạn chỉ cần lên website, book online và đợi nhân viên giao đến nhà thôi. Chứ không phải đến sân bay Thái rồi xếp hàng mòn mỏi đợi mua Sim nè, tiết kiệm được khối thời gian ấy.

Đã bao lâu rồi nhóm của bạn chưa đi du lịch cùng nhau? Set 1 kèo du lịch nước ngoài để hâm nóng tình bạn đi nào!!! Nhớ, đi nhóm đông thì thuê weefee cho tiện lợi nhen.

Leave a Reply

Your email address will not be published.